Danh sách sản phẩm

Những điều cần biết khi mua máy tạo oxy

Dụng cụ y khoa và thẩm mỹ An Khang
Chủ Nhật, 10/10/2021

Những điều cần biết khi mua máy tạo oxy

Máy tạo oxy là thiết bị y tế chuyên dụng cho bệnh nhân gặp vấn đề về đường hô hấp được bác sỹ chỉ định sử dụng nguồn oxy được cung cấp từ máy tạo oxy hoặc bình oxy y tế.

Máy tạo oxy là thiết bị y tế cần thiết cho các bệnh nhân gặp vấn đề về đường hô hấp được bác sỹ chỉ định sử dụng nguồn oxy được cung cấp từ máy tạo oxy hoặc bình oxy y tế. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua máy tạo oxy tại các công ty nhập khẩu và cung cấp thiết bị y tế và các cửa hàng thiết bị y khoa.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin cần biết khi mua máy tạo oxy nhé.

Những điều cần biết khi mua máy tạo oxy

Các tiêu chí khi mua máy tạo oxy

  • Chất lượng

máy tạo oxy

Máy tạo oxy chất lượng tốt là những loại máy đảm bảo lượng oxy đều đặn, đủ lượng oxy cung cấp cho bệnh nhân. Máy có thể hoạt động lâu dài mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy.

  • Máy không gây tiếng ồn

Khi mua máy tạo oxy, bạn không nên chọn những máy tạo ra nhiều tiếng ồn nhiều bởi nó không những tiêu tốn nhiều năng lượng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Để có thể lựa chọn đúng đắn, bạn nên kiểm tra thông số kĩ thuật của máy, thử máy trước khi quyết định mua.

  • Xác định nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn biết có nên mua máy tạo oxy hay không. Nên chọn những máy tạo oxy theo đúng nhu cầu sử dụng và hướng dẫn của bác sĩ. Khi mua máy, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ cũng như những người hiểu biết về máy.

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

máy tạo oxy

Khi mua máy oxy, bạn phải tìm hiểu kĩ về xuất xứ của sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu thông tin từ các nhân viên bán dụng cụ y tế để biết được thương hiệu và xuất xứ nào là tốt nhất. Để mua được một máy tạo oxy chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lí, khách hàng cần tham khảo các tư vấn của bác sĩ để chọn một máy phù hợp nhất và giúp bệnh nhân nhanh khỏe hơn.

  • Giá thành của máy tạo oxy

Những máy tạo oxy có công suất càng lớn và hoạt động bền bỉ thì sẽ có giá thành cao hơn. Vì vậy, để có thể tiết kiệm chi phí, bạn không nên vội vàng mua mà hãy tìm hiểu kĩ về nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại máy tạo oxy phù hợp nhất.

So sánh máy tạo oxy tinh khiết và bình oxy truyền thống

Máy tạo oxy và bình oxy nén truyền thống đều là những thiết bị y tế quan trọng phải có khi thực hiện liệu pháp oxy. Mỗi thiết bị sẽ có những tính năng riêng, phù hợp sử dụng trong các tình huống và điều kiện khác nhau.

máy tạo oxy

Bình oxy nén là thiết bị cung cấp oxy lưu lượng lớn, nồng độ tinh khiết và hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm y tế, bệnh viện lớn. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an toàn cháy nổ cũng như khá nặng và cồng kềnh, không phù hợp sử dụng trong những không gian nhỏ hẹp.

Với máy tạo oxy cho bệnh nhân có hiệu quả cung cấp oxy tinh khiết gần như tương đương với bình oxy nén, ưu điểm của nó là thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tích hợp bánh xe đẩy giúp tăng tính tiện lợi khi sử dụng tại nhà hoặc mang theo khi cần di chuyển.

Trên thị trường hiện nay, máy tạo oxy rất đa dạng, điều đó mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên nó cũng khiến mọi người khó khăn trong việc phân loại và lựa chọn loại phù hợp cho mình. Bạn nên tham khảo những tiêu chí trên để có thể chọn mua loại máy tạo oxy chất lượng và hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích cho bạn.

Tin tức liên quan
Viết bình luận của bạn