Danh sách sản phẩm

Máy khuyếch tán tinh dầu Beurer LA20

Thương hiệu: Beurer   |   Tình trạng: Còn hàng
790.000₫ 900.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ Có ở DCYK AN KHANG
  • Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
    Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
  • Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
    Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm

Máy khuyếch tán tinh dầu Beurer LA20

 THÔNG TIN SẢN PHẨM BEURER LA20

Hiện nay cuộc sống hối hả chúng ta gặp không ít sự khó chịu về tinh thần do áp lực công việc, cuộc sống bộn bề và loay hoay tìm giải pháp tháo gỡ. Một liệu pháp giúp tinh thần thoải mái, thư thái đầu óc, tâm trí đó là sử dụng tinh dầu để giảm stress và căng thẳng mệt mỏi. Muốn sử dụng mùi hương tinh dầu một cách hiệu quả, tỏa hương thơm dễ chịu là nhờ sự góp phần không nhỏ của máy khuếch tán tinh dầu. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Beurer đó là Máy khuyếch tán tinh dầu Beurer LA20 đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Khả năng hoạt động liên tục 3 - 6 giờ của Máy khuyếch tán tinh dầu Beurer LA20

Đèn khuyếch tán tinh dầu Beurer LA20 sẽ phun các hạt sương chứa tinh dầu siêu nhỏ ra không khí, giúp lan tỏa hương thơm tinh dầu nhanh để diệt khuẩn, làm sạch không khí, có ánh sáng LED chuyển màu liên tục nhẹ nhàng, thư giãn, có thể làm đèn ngủ đồng thời máy dùng sức nóng để đốt tinh dầu tỏa hương thơm khắp phòng, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu, với thiết kế độc lạ, Beurer LA20 sẽ giúp căn phòng bạn thêm ấn tượng hơn. Đèn khuyếch tán tinh dầu này có công dụng: Xông hương tinh dầu, khử mùi hôi trong phòng tạo cho căn phòng thơm ngát hương, diệt khuẩn tốt, giảm Stress, thanh lọc không khí, làm đèn ngủ, đèn trang trí.

Hoạt động tốt với diện tích phòng 10m2 của Máy khuyếch tán tinh dầu Beurer LA20

Máy phun tinh dầu để diệt khuẩn và làm sạch không khí Beurer LA20 với thiết kế khoang chứa 80ml có khả năng hoạt động liên tục 3 - 6 giờ ở diện tích 10m2, hoạt động hiệu quả mà không gây ồn, không ảnh hưởng tới giấc ngủ. Máy phun tinh dầu để diệt khuẩn và làm sạch không khí này có chức năng tự động tắt nếu khoang chứa đã hết nước sau 2 - 3 giây để đảm bảo an toàn, nguồn điện đầu ra tối thiểu là 5V, 1A, nguồn điện thấp sẽ làm giảm tính năng phun sương, nguồn điện từ máy tính xách tay đủ dùng cho thiết bị máy khuếch tán tinh dầu mini này nhưng nguồn điện từ máy tính bàn thì không đủ. Sản phẩm sẽ giúp tạo ra cho bạn một bầu không khí dễ chịu để nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc, học tập mệt mỏi.