Danh sách sản phẩm

Giường Bệnh Nhân Đa Năng A85

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
11.000.000₫ 12.500.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ Có ở DCYK AN KHANG
  • Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
    Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
  • Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
    Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm

Giường Bệnh Nhân Đa Năng A85 sản xuất bởi thương hệu AkiKo Nhật Bản; giường 5 tay quay Akiko A85 thiết kế hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh, người già trong quá trình chăm sóc điều trị. Người bệnh, người cao tuổi được nằm điều trị trên giường bệnh này sẽ luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu, hồi phục sức khỏe nhanh hơn, chất lượng chăm sóc tốt nhất. Đặc biệt với thầy thuốc, người nhà chăm sóc sẽ vơi bớt đi nỗi vất vả trong quá trình phục vụ bệnh nhân, phục vụ người cao tuổi.

Giường Bệnh Nhân Đa Năng A85 có 5 tay quay tương ứng với các chức năng: nâng đầu, nâng hạ chân, sử dụng bô vệ sinh, nằm nghiêng sang trái, nằm nghiêng sang phải

Tính năng nổi bật của Giường Bệnh Nhân Đa Năng A85:

1. Tính năng nâng đầu: Sử dụng tay quay để chuyển người bệnh từ tư thế nằm thành tư thế ngồi với góc nâng của giường một góc từ (0-85 độ); giúp người bệnh thay đổi tư thế cho đỡ mỏi, hay giúp người bệnh ngồi dậy để ăn, uống thuốc…

2. Hạ thấp và nâng phần chân người bênh lên cao: Sử dụng tay quay nâng đầu kết hợp hạ chân chuyển người bệnh từ tư thế nằm thành tư thế ngồi; ngồi thoải mái như ngồi ghế shopha, hay như đang ngồi bàn ăn. Tính năng nâng chân giúp người bệnh tránh phù nề, hay thay đổi tư thế khi mỏi.

3. Tính năng trở mình phòng tránh và điều trị lở loét do nằm bất động: Giờng thiết kế 2 tay quay (1 tay quay trở mình trên trái, 1 tay quay giúp trở mình bên phải). Sử dụng tay quay để trở mình, giúp người bệnh đỡ mỏi do nằm lâu 1 tư thế; đặc biệt phòng tránh lở loét phần lưng do bị tì đè lâu.

4. Tính năng giúp người bệnh đi vệ sinh dễ dàng ngay trên giường bệnh: Giường thiết có bô cho người bệnh đi vệ sinh ngay trên giường. Sử dụng 1 tay quay di chuyển bô vào vệ trí được khoét lỗ trên giường để người bệnh đi vệ sinh. Sau khi vệ sinh xong, người chăm sóc sử dụng tay quay để di chuyển bô ra dễ dàng và trả giường về tư thế bình thường. Tính năng nay thực sự tiện dụng với những bệnh nhân nặng.

Bộ sản phẩm bao gồm: giường, đệm, bô, lan can, chậu ngâm chân, chậu gội đầu, cọc truyền dịch, bàn ăn
Kích thước: rộng 1m x dài 2m x cao 0.55m
Hãng sản xuất: Akiko Nhật Bản

Thông số kỹ thuật giường bệnh Akiko A85:

– Thương hiệu: Akiko
– Model: A85;
– Kích thước: Dài 2m x  Rộng 1m x Cao 0.55m;
– Khung: Sắt sơn tĩnh điện;
– Thành đầu – cuối giường: Nhựa ABS;
– Thành bảo vệ 2 bên: Hợp kim nhôm;
– Tay quay: 5 tay;
– Đệm: xơ dừa;
– Bàn ăn: Có;
– Cây truyền dịch: Có;
– Chậu gội đầu: Có;
– Bô vệ sinh: Có;
– Bánh xe: Có;

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y KHOA An Khang
ĐC:1234 Cách Mạng Tháng Tám,P4,Quận Tân Bình
ĐT:0902.699.103 Hoặc 0919.097.417 Ms : Thu