Danh sách sản phẩm

Giường tiêm Filler Thẩm Mỹ

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

GIƯỜNG TIÊM FILLER PHẪU THUẬT PHUN XĂM là sản phẩm rất được ưa chuộng được sử dụng trong tiêm filler, phun xăm, massage chăm sóc da,… Giường được thiết kế với nệm được bọc mút dày cao cấp

khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao.

Chỉ Có ở DCYK AN KHANG
  • Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
    Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
  • Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
    Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm

Giường tiêm Filler Thẩm Mỹ là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường chăm sóc da và thẩm mỹ. Với thiết kế sang trọng và rất thuận tiện trong việc tiêm cấy Filler, phun xăm thẩm mỹ.

Giường tiêm được thiết kế bằng sắt ống cao cấp giúp đảm bảo chắc chắn an toàn cũng như độ bền cao hơn các loại giường khác. Phủ trên bề mặt ngoài là lớp sơn tĩnh điện sắc sảo tạo nên vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao cho giường.

Phần nệm được làm bằng mút cao cấp, tạo nên sự êm ái thoải mái cho khách hàng khi thực hiện liệu trình có thời gian điều trị lâu dài. Bọc ngoài là lớp da nhân tạo có độ co giãn cao giúp độ bền được lâu dài hơn so với các loại da Simili thông thường.

Giường tiêm Filler Thẩm Mỹ phù hợp cho tất cả các nhu cầu của Quý khách. Dưới có 2 kệ nhựa nhỏ để đụng dụng cụ vật tư làm giúp nhân viên thực hiện thao tác nhanh hơn đồng thời có thể đựng vật dụng  của khách hàng