Danh sách sản phẩm

Máy tạo oxy AirSep NewLife Elite AS005-502

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Chỉ Có ở DCYK AN KHANG
  • Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
    Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
  • Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
    Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm

Máy tạo oxy AirSep NewLife Elite AS005-502

Thiết kế cho thế kỷ 21 và xa hơn nữa
- Thiết kế và lắp đặt trên các loại máy tạo oxy công nghiệp và y tế là nền móng kinh doanh toàn cầu của Airsep. Với độ tin cậy đã được chứng minh qua thời gian, nhà sản xuất máy tạo oxy Newlife Airsep dám đưa ra loại máy tạo oxy siêu việt hơn.
- Tiềm năng thị trường.
- Newlife Elite luôn có các lựa chọn mở rộng, trong đó có loại máy tạo oxy giảm tiếng ồn OxysilentTM, làm tăng tiềm năng của hãng trên thị trường. 
Được thiết kế chuyên nghiệp
Vỏ ngoài: Thiết kế bên ngoài tinh tế với hình thức đẹp, phần nút điều chỉnh cho người sử dụng thuận lợi với các đặc tính an toàn, chạy êm, kiểu dáng phù hợp với mọi vị trí ở nhà bệnh nhân hoặc bệnh viện.
Bên trong: Thiết kế kỹ thuật tiên tiến nên không cần thiết bảo dưỡng hệ thống phin lọc, làm cho Newlife hoạt động với độ tin cậy cao thậm chí trong môi trường nguy hiểm nhất.
- Thiết kế đế xoáy lăn bền với lối thoát khí 2 chiều để hạ nhiệt độ bên trong, không xả mạnh và tăng tuổi thọ bộ phận nén. Được thiết kế mới hoàn toàn, bộ phận nén được gắn lên lò xo để tạo máy hoạt động êm hơn, thời gian hoạt động, sử dụng lâu hơn do nhiệt độ vận hành mát hơn.
- Cabinet và chân đế được tăng cường để chịu được mọi điều kiện sử dụng khắc nghiệt ở trong nhà hoặc môi trường công cộng.
- Đặc tính tiêu hao điện năng thấp trong công nghiệp, loại van Economy - loại siêu tiết kiệm - sáng chế của Arrsep (là lựa chọn kèm với Model Monitor theo dõi oxy) có thể tiết kiệm trên lên tới 20% điện năng.
- Lựa chọn Newlife Elite với lựa chọn Monitor theo dõi Oxy cung cấp một nguồn sáng mạnh trên tấm panel phía trước, sẽ phát sáng nếu độ tinh khiết oxy 15 phút, thì đồng hồ sẽ báo bằng âm thanh.
- Ngoài ra, còn có một lựa chọn thêm với Monitor theo dõi oxy có khả năng điều chỉnh bên trong thiết bị với phương thức vận hành Economic - kinh tế.
- Với Newlife Elite: Bệnh nhân sẽ được hưởng loại máy tạo oxy với sự vận hành không có tiếng ồn, êm hơn và hiệu quả.
- Các bác sĩ sẽ đánh giá được các đặc tính mở rộng, bao gồm thiết bị khoá lưu lượng và nhiều sự lựa chọn để phù hợp cho mọi ứng dụng khoa lưu lượng.
- Các kỹ thuật viên sẽ quen thuộc với độ tin cậy, khả năng dịch vụ và dễ bảo dưỡng của Newlife Elite.
Thông số kỹ thuật
Nồng độ 1 - 3 lít/ phút: 95.5% - 92.0%
Nồng độ 4 lít/ phút: 92% ± 3%
Nồng độ 5 lít/ phút: 90% ± 3%
Kích thước thân máy: 27.5” x 16.5” x 14.5” (69.9 cm x 41.9 cm x 36.8 cm)
Trọng lượng tịnh: 54 lb (24.5 kg)
Nguồn điện cung cấp: 120 VAC, 60 Hz, 4.0A; 220 ~ 240 VAC, 50 Hz, 2.0 As; 220 VAC, 60 Hz, 2.0 A
Công suất tiêu thụ: 350 W
Chuông báo động: Lỗi nguồn điện, áp lực cao và thấp, kiểm tra pin, nồng độ oxy thấp