Danh sách sản phẩm

Băng tam giác Bảo Thạch

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
10.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ Có ở DCYK AN KHANG
 • Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
  Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
 • Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
  Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm

Băng tam giác Bảo Thạch

Thành phần của Băng tam giác vải Bảo Thạch 80x80

 • Băng tam giác vải Bảo Thạch 80x80 được thiết kế bằng vải không dệt và đảm bảo tiệt trùng. Loại vải này giúp người dùng cảm thấy thoải mái, thông thoáng khi sử dụng.
 • Quy cách: Sản phẩm được đóng gói theo 1 miếng/gói.
 • Kích thước: (80cmx80cm)/2

Băng tam giác vải Bảo Thạch 80x80 được sử dụng phổ biến không chỉ tại các trung tâm y tế, bệnh viện mà gia đình của bệnh nhân bị chấn thương cũng vô cùng ưa chuộng. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, do đó, giá rất rẻ, phù hợp với túi tiền của bệnh nhân.

Phụ thuộc vào mức độ chấn thương và vị trí của vết thương mà có cách sơ cứu, băng bó khác nhau. Với vị trí bị chấn thương là tay thì cần được treo bằng Băng tam giác vải Bảo Thạch 80x80 để tránh bệnh nhân cử động, va chạm khiến vết thương nặng hơn. Khi băng bó, bạn cần để ý xem máu có được lưu thông tốt hay chưa, bệnh nhân có cảm thấy khó chịu hay đau đơn khi treo cẳng tay không để điều chỉnh sao cho phù hợp.

Cách cách sơ cứu bệnh nhân bị chấn thương với Băng tam giác vải Bảo Thạch 80x80

Trường hợp bệnh nhân bị chấn thương xương cẳng tay với Băng tam giác vải Bảo Thạch 80x80

 • Khi bệnh nhân bị chấn thương khu vực cẳng tay, bạn cần phải sử dụng đến nẹp và treo cẳng tay. Lưu ý nên để băng hình tam giác thứ hai để cố định cảnh tay, tránh va chạm hay đung đưa khiến chấn thương nghiêm trọng hơn. Khi treo tay thì khoảng cách phù hợp nhất là ngang ngực bệnh nhân.
 • Đầu tiên, đưa cách tay bệnh nhân song song với mặt đất, phần cổ tay ở phía bên trên khuỷu tay một chút. Nhẹ nhàng đưa Băng tam giác vải Bảo Thạch 80x80 và băng dính vải silk tape các size vào giữa tay và người bệnh sao cho đỉnh của miếng băng nằm gần khu vực khuỷu tay. Đưa phần trên vòng qua phía vai không bị đau và phần dưới miếng băng vòng qua phía vai và tay bên bị chấn thương. Cuối cùng, bạn nhẹ nhàng phần trên của miếng băng lại, điều chỉnh sao cho người dùng cảm thấy thhoải mái và thắt nút chặt lại.
 • Ghim phần băng còn thừa qua khuỷu tay để cố định được băng.

Cách sơ cứu bệnh nhân với Băng tam giác vải Bảo Thạch 80x80 khi bị chấn thương ở vai

 • Đầu tiên để sơ cứu, bạn cần đưa khuỷu tay bệnh nhân ép sát vài người và hướng lên phía vai không bị chấn thương.
 • Đưa Băng tam giác vải Bảo Thạch 80x80 vào giữa phần cánh tay và giữa bàn tay để cho phần đỉnh của miếng băng nằm sát khuỷu tay. Khi đó, đưa phần trên miếng băng qua phần vai không bị chấn thương và phần dưới gấp nhẹ nhàng theo khuỷu tay đưa đến sau lưng và gập lên trên miếng băng ở vai. Sử dụng thêm các loại bông bằng gạc y tế nếu cần thiết
 • Sau khi đã điều chỉnh cho người bệnh cảm thấy thoải mái, không còn đau thì thắt chặt lại để cố định băng. Ghim chặt các phần băng dư để cố định khuỷu tay một cách chắc chắn.

CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y KHOA VÀ THẨM MỸ AN KHANG

Địa chỉ: 1234 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Sđt: 0902 699 103 - 0919 097 417 Thu


Bảo vệ sức khỏe – tài sản vô giá là điều quan trọng. Chuẩn bị cho gia đình và chính mình một "tấm khiên bảo vệ sức khỏe" sẽ mang lại nguồn hỗ trợ tài chính trong lúc chúng ta cần nhất,hãy có trách nhiệm với sức khỏe của mình ngay hôm nay.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Ship hàng toàn quốc.   

Giao hàng tận nơi.

Nơi mua Uy tín.

Bảo hành tốt nhất.

Giá cả phải chăng.