Danh sách sản phẩm

CÂN ĐO PHÂN TÍCH CƠ THỂ

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Chỉ Có ở DCYK AN KHANG
 • Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
  Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
 • Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
  Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm

Tích hợp 3 công nghệ kỹ thuật cao vào 1 chiếc cân

1. Dual Energy X-Ray (quét mật độ xương DEXA hoặc DXA)

Đo mật độ xương còn được gọi là hấp thụ tia X năng lượng kép, DEXA hoặc DXA sử dụng một lượng rất nhỏ bức xạ ion hóa để tạo ra hình ảnh bên trong cơ thể. Kết quả DXA là tiêu chuẩn trong việc đo mật độ khoáng xương, được sử dụng để chẩn đoán loãng xương, đánh giá nguy cơ gãy xương do loãng xương của một người.

2. Chụp cộng hưởng từ NMRI

Chụp cộng hưởng từ em-rai hay MRI (Magnetic Resonance Imaging) là một kỹ thuật chẩn đoán y khoa tạo ra hình ảnh giải phẫu của cơ thể nhờ sử dụng từ trường và sóng radio. Giúp ta thấy hình ảnh các lớp cắt của các bộ phận cơ thể từ nhiều giác độ trong khoảng một thời gian ngắn.

3. Isotope Labeling Technology : Đồng vị (isotope ) là các biến thể của một nguyên tố có bức xạ tồn tại trong tự nhiên và phát sinh từ các quá trình khoa học làm cho ngành y tế quan tâm đem áp dụng trong y học. Đặc biệt được sử dụng trong phân tích y tế, chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh tương tự như việc phát minh cân sức khoẻ điện tử Bodivis Chúng ta gọi hoạt động y tế này là Nuclear Medicine hay Y học hạt nhân.


Có thể đo hơn 21 giá trị khác nhau của cơ thể

Weight : Cân nặng

Cho biết tổng trọng lượng của cơ thể nhưng không chỉ ra béo phì hay béo bụng.

Body Fat Rate : Tỷ lệ chất béo trong cơ thể

Tỷ lệ chất béo mà cơ thể bạn đang chứa. Nếu bạn 60kg và có 10% chất béo, nghĩa là cơ thể bạn bao gồm 6kg mỡ. Cùng với BMI, đây là một chỉ số để xác định rằng bạn gầy hay béo.

Fat: Khối lượng chất béo

Năng lượng dư thừa của cơ thể được lưu trữ dưới dạng chất béo, cả dưới da và bụng, trong cơ xương, gan và mô mỡ. Nếu tích lũy quá nhiều chất béo sẽ dẫn đến bệnh béo phì, các bệnh nguy hiểm và gây nhiều biến chứng.

Muscle : Khối lượng cơ

Tổng khối lượng các mô cơ ở mọi bộ phận của cơ thể, gồm cơ vân, cơ tim và cơ trơn. Cơ bắp có chức năng tạo ra lực và chuyển động, cả có ý thức và không ý thức.

BMI : Chỉ số khối cơ thể

Chỉ số khối cơ thể, hay chỉ số thể trọng, là một cách nhận định cơ thể của một người gầy hay béo bằng một chỉ số. Tuy nhiên để đánh giá khách quan tình trạng béo phì, cần kết hợp với tỷ lệ chất béo. Với những người có nhiều cơ bắp nhưng tỷ lệ chất béo không cao thì không xem là béo phì.

Protein : Chất đạm trong cơ thể

Đạm là thành phần quan trọng trong cơ bắp, máu, bạch huyết, hormone, men, kháng thể, các tuyến bài tiết và nội tiết. Đạm có liên quan đến mọi chức năng sống của cơ thể (tuần hoàn, hô hấp, sinh dục, tiêu hóa, bài tiết hoạt động thần kinh và tinh thần…). Đạm cũng là một trong ba loại chất dinh dưỡng được cơ thể sử dụng làm nguồn năng lượng, hai loại còn lại là carbohydrate và chất béo.

Water : Hàm lượng nước trong cơ thể

Nước cấu thành nên não bộ và các cơ quan, giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, vận chuyển oxy, chất dinh dưỡng đến tế bào, thải độc tế bào và bảo vệ các cơ quan quan trọng. Thiếu nước sẽ ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của cơ thể

Sclerotin : Trọng lượng xương

Chỉ số thể hiện khối lượng xương trong cơ thể (xương khoáng, Canxi và các khoáng chất khác). Xương chịu trách nhiệm nâng đỡ, hỗ trợ cấu trúc cơ thể, bảo vệ các cơ quan. Khi chúng ta có tuổi, các khoáng chất trong xương dần phân hủy gây mất mật độ. Do đó có thể dẫn đến loãng xương, xương xốp hoặc xương mỏng.

Skeletal Muscle : Lượng cơ xương

Cơ xương được gắn với cấu trúc xương và khi nó co giãn sẽ chịu trách nhiệm cho việc chuyển động của xương. Chúng ta sử dụng cơ xương bất cứ khi nào chúng ta di chuyển. Khi tập thể dục nhiều sẽ làm cho phần cơ này to và khỏe.

Weight Control : Kiểm soát cân nặng

Cho chúng ta biết nên giảm trọng lượng cơ thể bao nhiêu kg nữa.

Obesity Levels : Mức độ béo

Biểu thị mức độ nghiêm trọng của tình trạng béo phì do sự tích tụ chất béo trong cơ thể.

Bodily Form : Hình mẫu cơ thể

Xác định hình thù cơ thể bằng cách so sánh lượng mỡ trong cơ thể với chỉ số BMI, lượng mỡ càng nhiều tức bạn càng béo.

Body Index : Chỉ số cơ thể

Tổng thể về sức khỏe thể chất qua việc đánh giá các giá trị khác nhau mà cân đo được. Trên thang điểm 100, điểm càng cao, sức khỏe càng tốt. Bạn còn có thể xem được xếp hạng khi so sánh với những người khác.

Physical Age : Tuổi cơ thể

Tuổi đời chưa hẳn đã là tuổi cơ thể. Không phải ai cũng già đi với tốc độ tương ứng. Tuổi cơ thể, hay tuổi sinh học, tuổi chuyển hóa là một trong những chỉ số phản ánh sức khỏe tổng thể và độ khỏe mạnh của một người.

Fat Control : Kiểm soát lượng mỡ

Cho chúng ta biết nên giảm thêm bao nhiêu kg mỡ nữa

Muscle Control : Kiểm soát cơ bắp

Cho chúng ta biết nên tăng thêm bao nhiêu kg cơ bắp nữa.

Lean body Mass : Khối lượng cơ thể không gồm chất béo

Là tổng khối lượng cơ thể của bạn trừ đi tất cả khối lượng mỡ của bạn. Tức là tổng khối lượng của nội tạng, da, xương, nước cơ thể và cơ bắp

BMR : Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản

Mọi hoạt động của bạn đều tiêu tốn năng lượng, kể cả khi bạn ngủ. BMR cho ta biết mức năng lượng tối thiểu (calo) mà cơ thể bạn cần để đảm bảo duy trì các hoạt động bình thường. Chỉ số BMR suy giảm theo độ tuổi. Khi khả năng đốt cháy năng lượng của cơ thể có dấu hiệu chậm lại, tập thể dục sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe và giữ dáng thon gọn.

Visceral Fat Index : Chỉ số mỡ nội tạng

Chất béo nội tạng là chất béo bao bọc xung quanh các cơ quan bụng sâu bên trong cơ thể. Khi chất béo bụng vượt quá phạm vi bình thường sẽ có thể hòa tan vào mạch máu và sẽ chảy dọc theo máu, gây bệnh động mạch vành và tai biến mạch máu não.

Standard Weight : Cân nặng tiêu chuẩn

Cho biết và tư vấn cân nặng tiêu chuẩn phù hợp với cơ thể.

Diet Suggestion : Tư vấn chế độ ăn uống

Cho biết chúng ta nên kiểm soát chế độ ăn uống như thế nào để có thể giảm mỡ và tăng cơ bắp.

Exercise Suggestion : Tư vấn chế độ tập thể dục

Tư vấn, đề xuất các phương pháp, bài tập, thời gian và cường độ tập luyện phù hợp với tình trạng sức khỏe và cơ thể của bạn. Giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, nâng cao sức khỏe và hình thể.

Có hơn 11 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Lưu thông tin người dùng được 10,000 người.CÂN SỨC KHỎE

Có những gợi ý để lựa chọn đối với việc kiểm soát cân nặng:

 • Tư vấn chế độ ăn uống : hướng dẫn quản lý việc ăn uống, tính toán lượng calo, thông tin dinh dưỡng trong thực phẩm cho mỗi bữa ăn cùng với thực đơn để lựa chọn (bữa sáng, bữa trưa, bữa tối)
 • Tư vấn chế độ tập thể dục : hướng dẫn tập thể dục, tính toán thời gian luyện tập đối với mỗi loại bộ môn thể thao, đồng thời tính toán năng lượng dùng trong mỗi loại bộ môn như chạy, bơi, đánh cầu lông v.v..

Cân sức khoẻ điện tử Bodivis H1

Kích thước : 320 X 320 X 21mm

Trọng lượng sản phẩm : 3 kg

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y KHOA An Khang

ĐC:1234 Cách Mạng Tháng Tám, P.4,Quận Tân Bình.

ĐT:0902.699.103 - 0919.097.417 Thu

​​​​​​​CÂN ĐO PHÂN TÍCH CƠ THỂCÂN ĐO PHÂN TÍCH CƠ THỂCÂN ĐO PHÂN TÍCH CƠ THỂCÂN ĐO PHÂN TÍCH CƠ THỂCÂN ĐO PHÂN TÍCH CƠ THỂCÂN ĐO PHÂN TÍCH CƠ THỂCÂN ĐO PHÂN TÍCH CƠ THỂCÂN ĐO PHÂN TÍCH CƠ THỂ