Danh sách sản phẩm

Test nhanh Covid-19 TrueLine

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
90.000₫ 120.000₫

Test nhanh Covid-19 TrueLine là phương pháp xét nghiệm giúp kiểm tra, đánh giá và sàng lọc một cách nhanh chóng các ca nghi ngờ nhiễm bệnh trong cộng đồng

Chỉ Có ở DCYK AN KHANG
  • Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
    Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
  • Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
    Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm

Test nhanh Covid-19 là phương pháp xét nghiệm giúp kiểm tra, đánh giá và sàng lọc một cách nhanh chóng các ca nghi ngờ nhiễm bệnh trong cộng đồng. Sau khi test nhanh, các quy trình xét nghiệm khẳng định, cách ly y tế và điều trị bệnh lý sẽ được thực hiện nếu như cần thiết. Hiện nay, các xét nghiệm test nhanh được thực hiện với mẫu bệnh phẩm dịch tỵ hầu hoặc máu.

Các trường hợp nên xét nghiệm test nhanh SARS-COV-2:

– Người dân có triệu chứng bệnh lý hô hấp (sốt, ho, đau họng, khó thở, mệt mỏi, đau người…).

– Người có nguy cơ nhiễm bệnh cao: Những người tuy không xuất hiện các triệu chứng bệnh lý hô hấp nhưng đã từng di chuyển tới các vùng dịch, ổ dịch tại Việt Nam.

– Nhân viên y tế, người chăm sóc, nhân viên phục vụ (không có biểu hiện lâm sàng) tại các cơ sở cách ly có người đang được cách ly; Bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19; khoa cấp cứu, khoa truyền nhiễm, khoa thận nhân tạo, khoa khám bệnh của Bệnh viện tại các địa bàn có nguy cơ.

– Người làm việc trong lĩnh vực thiết yếu (không có biểu hiện lâm sàng), thường xuyên tiếp xúc với cộng đồng trong ổ dịch đã được khoanh vùng cách ly;

– Công nhân (không có biểu hiện lâm sàng) làm việc tại khu công nghiệp tại các địa bàn có nguy cơ.

– Những người tham dự các cuộc họp, sự kiện đông người.

– Người dân ở trong ổ dịch đã được khoanh vùng cách ly;

– Người có yếu tố dịch tễ tại các khu vực (thôn, xóm, đội/tổ dân phố/ấp/khóm/đơn vị…) có ghi nhận ca bệnh COVID-19 trong vòng 28 ngày hoặc có người tiếp xúc trực tiếp ca bệnh, nhưng chưa thể triển khai ngay xét nghiệm Realtime RT-PCR trong thời gian ngắn.

– Người đến khám bệnh, bệnh nhân cần xử lý cấp cứu, phẫu thuật tại khoa cấp cứu của Bệnh viện tại vùng nguy cơ;

– Bệnh nhân đang điều trị nội trú (không có biểu hiện lâm sàng, không trong quá trình điều trị COVID-19) tại khoa cấp cứu, khoa truyền nhiễm, khoa thận nhân tạo của Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 và Bệnh viện tại các địa bàn nguy cơ.

Test nhanh Covid-19