Danh sách sản phẩm

PHAO CHỐNG LOÉT BẰNG NỈ

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
120.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ Có ở DCYK AN KHANG
  • Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
    Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
  • Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
    Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm


PHAO CHỐNG LOÉT BẰNG NỈ

Phao chống loét là sản phẩm không thể thiếu trong điều trị bệnh nhân bị viêm nhiễm, bệnh nhân bại liệt nằm bất động trong thời gian dài.

Các giai đoạn và mức độ nguy hiểm của lở loét:

Giai đoạn I: Có thể quan sát vùng da bị đè ép và so sánh với các vùng da lân cận hoặc phía đối diện của cơ thể xem có các dấu hiệu thay đổi như sau không: Nhiệt độ da (ấm, lạnh), độ chắc của da (chắc hay xốp), và cảm giác (đau, ngứa), loét sẽ hình thành khi phát hiện vùng da luôn đỏ, kém đàn hồi, sau đó trở thành xanh hoặc đỏ tía.

Giai đoạn II: Vùng da dầy lên, mất liên hệ với biểu bì xung quanh, chân bì hoặc cả hai, sau đó là loét trợt nông hoặc loét thành hố.

Giai đoạn III: toàn bộ vùng da chết bị lột ra, vết loét ăn sâu hết phần hoại tử của các tổ chức dưới da đến lớp cân cơ, trên lâm sàng biểu hiện là một hố loét sâu, ở đáy ổ lét có thể ăn lan ra xung quanh thành hầm.

Giai đoạn IV: Phá hủy toàn bộ da, loét ăn sâu ra tổ chức xung quanh, các mô bị hoại tử, ăn sâu xuống phía dưới tới các lớp cân cơ, dây chằng, xương, khớp, ở giai đoạn IV này loét có thể tạo thành các hầm các xoang.

Từ trên có thể nhận thấy lở loét là căn bệnh không chỉ gây đau đớn mà còn nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân. Vì vậy, để không mắc phải căn bệnh này bạn nên áp dụng những biện pháp phòng chống cho người thân như sử dụng phao chống loét chẳng hạn

Thông số kỹ thuật của phao chống loét: Sản phẩm có hai loại: phao chống loét bằng cao su và phao chống loét bằng nỉ, có độ đàn hồi, mềm mại và êm ái, không gây đau rát cho bệnh nhân khi tiếp xúc với vết thương hở.

Công dụng của sản phẩm: Phao chống loét dùng để nâng vết thương của người bệnh lên khỏi chỗ nằm nhăm tăng độ thoáng khí và giúp chống đau đớn cho người bệnh.

Để dự phòng loét có biện pháp cho bệnh nhân nằm trên phao chống loét Đối tượng sử dụng sản phẩm: Bác sĩ chuyên khoa: dùng cho các bệnh nhân bị viêm nhiễm, vết thương lở loét gây đau đớn, khó chịu.

Người nhà bệnh nhân: dùng để chăm sóc bệnh nhân, giúp thay băng, tã, quần áo rất tiện lợi. Hướng dẫn sử dụng: Đặt bệnh nhân nằm thẳng trên giường, nâng đỡ cao phần bị viêm loét và kê phao bên dưới.

Thay phao khi thấy xuất hiện dịch nhầy từ vết thương để tránh nhiễm trùng. Cách bảo quản phao chống loét: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng Nếu gia đình bạn đang có người bệnh nằm bất động vì những vết thương viêm nhiễm gây đau đớn thì rất cần thiết có một bộ sản phẩm phao chống loét dự phòng tại nhà.

Trong trường hợp bệnh nhân nhập viện và đau đớn vì vết thương hở, không thể tiếp xúc với mặt giường, bạn cũng có thể đề nghị bác sĩ cho sử dụng phao để giảm đau đớn.

Không có sản phẩm nào cùng loại