Danh sách sản phẩm

MÁY PHÁT HỆN ĐỘT QUỴ

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Chỉ Có ở DCYK AN KHANG
  • Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
    Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
  • Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
    Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm

MÁY PHÁT HỆN ĐỘT QUỴ

 Rung  tâm nhĩ  là nguyên nhân chủ yếu chiếm 20% ca đột quỵ. Những người bị rung tâm nhĩ có nguy cơ đột quỵ cao gấp 3-5 lần so với bệnh nhân không bị rung tâm nhĩ. Rung  tâm nhĩ thường không có  triệu chứng và thường không được chẩn đoán sớm. có tới hơn 10%  bệnh nhân đột quỵ có mang bệnh rung tâm nhĩ, nhưng chưa từng được chẩn đoán phát hiện.

 Rung tâm nhĩ là một nhịp tim bất thường gia tăng khi tuổi tác ngày càng tăng. Khoảng 0,5% dân số khoảng 50 tuổi có rung nhĩ,tuy nhiên nó lại tăng lên đến 10% ở những người hơn 65 tuổi. 

Tại châu Âu ước tính khoảng 4,5 triệu người bị ảnh hưởng bởi Rung tâm nhĩ với khoảng 300.000 trường hợp mới mỗi năm.

Độ Tin cậy của việc xét nghiệm chẩn đoán?

Về mặt hiệu quả sử dụng hay khả năng chẩn đoán thì độ tin cậy của xét nghiệm được thể hiện ở độ nhạy và độ đặc hiệu lâm sàng.

Độ nhạy lâm sàng xác định người mắc một bệnh nào đó, thí dụ 100 người mắc một bệnh và độ nhạy của xét nghiệm là 93% (93 trường hợp (+), 7 trường hợp (-), điều đó có nghĩa xét nghiệm, đã xác định đúng 93 người mắc bệnh, còn 7 người mắc bệnh nhưng xét nghiệm lại âm tính, đó là âm tính giả).

Độ đặc hiệu lâm sàng xác định người không mắc bệnh nào đó, thí dụ 100 người không mắc bệnh và xét nghiệm có độ đặc hiệu là 90%: 90 trường hợp (-) và 10 trường hợp (+), điều đó có nghĩa là xét nghiệm đã xác định đúng 90 người không mắc bệnh, còn 10 người vốn không có bệnh, nhưng xét nghiệm lại dương tính, đó là dương tính giả.

Độ nhạy và độ đặc hiệu càng cao thì hiệu quả chẩn đoán càng cao. Độ nhạy và độ đặc hiệu lâm sàng được xác lập bởi nghiên cứu phối hợp giữa BS lâm sàng và phòng xét nghiệm. 

2.Chẩn đoán rung  tâm nhĩ  qua Nhịp mạch:

Cho đến ngày nay phương pháp thường được các bác sỹ sử dụng để chẩn đoán rung tâm nhĩ thong thường là chẩn đoán qua nhịp đập của tim qua việc bắt động mạch ở cổ tay, Phương pháp được các hiệp hội lớn trên thế giới khuyên dùng để hỗ trợ  sang  lọc, và phòng ngừa bệnh rung tâm nhĩ. Phương pháp chẩn đoạn qua việc bắt mạch ở tay cho sai số hơn 30%

3.Chẩn đoán rung tâm nhĩ với công nghệ AFib

Hai nghiên cứu của hai nhà khoa học Stergiou và Wiesel trên  tổng số 500 đối tượng đã chứng minh rằng Công Nghệ AFIB cho các phát hiện rung tâm nhĩ tự động thông qua đo huyết áp có độ tin cậy như khi so sánh với điện tâm đồ .

Kết quả nghiên cứu của Stergion và Wiese AFIB có độ nhạy 97-100% và độ đặc hiệu 89%

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ  :
CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y KHOA An Khang
ĐC:1234 Cách Mạng Tháng Tám,P4,Quận Tân Bình
ĐT:0902.699.103 Hoặc 0919.097.417 Ms : Thu.

MÁY PHÁT HỆN ĐỘT QUỴMÁY PHÁT HỆN ĐỘT QUỴ