Danh sách sản phẩm

KÍNH LÚP ĐỘI ĐẦU GREETMED - KÍNH LÚP ĐỘI ĐẦU CÓ ĐÈN LED

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Chỉ Có ở DCYK AN KHANG
  • Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
    Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
  • Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
    Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm

KÍNH LÚP ĐỘI ĐẦU GREETMED - KÍNH LÚP ĐỘI ĐẦU CÓ ĐÈN LED

KÍNH LÚP ĐỘI ĐẦU GREETMED - KÍNH LÚP ĐỘI ĐẦU CÓ ĐÈN LED

Light Head Magnifing Glass với hai đèn LED cho ánh sáng cực tốt bởi độ sáng của đèn LED hơn 10 lần các bóng đèn bình thường. Vì vậy sản phẩm cực kỳ tiết kiệm năng lượng.
Nếu bạn bật đèn, bạn có thể an toàn đi bộ trên đường vào ban đêm.
Khung đèn có thể di chuyển lên hoặc xuống 45 độ và quay sang bên trái hoặc sang phải 25 độ.
Kính lúp với ống kính 3D. Bạn cũng có thể nhìn thấy những thứ nhỏ nhất mà không cần thêm bất cứ sản phẩm hỗ trợ nào khác.
Bạn có thể sử dụng hai pin AAA (từ 3V đến 4.5V)Mô tả sản phẩm: Màu sắc: đen Kích thước: 240 * 200 * 45mm Trọng lượng: 196g Sử dụng pin AAA.
Đèn lúp đội đầu Light Head Magnifing Glass được thiết kế dành cho các nha sĩ, bác sĩ, thợ kim hoàn… Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và chế biến các sản phẩm cần độ chính xác cao, sửa chữa máy ảnh, điện tử và dành cho nha sĩ, bác sĩ khi khám bệnh Tính năng nổi bật: Light Continue Reading

1. Thông tin sản phẩm:
- Kính lúp đội đầu có đèn là loại kính có chất lượng tốt và rất tiện lợi khi sử dụng, kính có đai đeo để gắn lên trán, trên thân đai có các nấc điều chỉnh phù hợp với cỡ đầu của người sử dụng nên rất chắc chắn và ổn định.
- Phía trước kính có 2 giá đỡ để gắn các thấu kính khi sử dụng, có thể gắn 1 thấu kính hoặc gắn 2 cái để thay đổi cho phù hợp, thậm chí có thể sử dụng ghép 2 thấu kính cùng lúc để tăng độ phóng đại.
- Kính cho chất lượng ảnh tốt, dễ dàng sử dụng và điều chỉnh, không gây mỏi mắt, giúp người sử dụng rảnh tay để làm các công việc khác, kính lúp đội đầu có đèn rất hữu ích và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: làm kỹ thuật, soi linh kiện, vi mạch, kiểm tra nông sản, làm nail, sơn móng tay chân được chính xác hoặc sử dụng trong lĩnh vực y tế như phẫu thuật, nhổ răng, khâu vết thương.