Danh sách sản phẩm

ĐAI THẮT LƯNG ORBE OLUMBA

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
320.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ Có ở DCYK AN KHANG
  • Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
    Miễn phí vận chuyển quận Tân Bình
  • Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
    Uy Tính - Chất Lượng Hàng Đầu
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô tả sản phẩm

ĐAI THẮT LƯNG ORBE OLUMBA

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình. Thoát vị đĩa đệm cột sống xảy ra khi nhân keo của đĩa đệm thoát ra ngoài và chèn ép vào rễ thần kinhtủy sống, hay nói cách khác nó là tình trạng đĩa đệm bị ép lồi ra khỏi vị trí bình thường, giữa các đốt sống. Thoát vị đĩa đệm thường tập trung ở các dạng chính là thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm mất nước.

imagesthoat vi dia dem dot song lung

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh rất phổ biến, đứng thứ 2 sau các bệnh lý về tim mạch, trong đó thoát vị đĩa đệm cột sống là một nguyên nhân phổ biến gây đau cột sống cổ, cột sống thắt lưng cũng như đau chân tay. Tại Mỹ, hằng năm có khoảng 2 triệu người phải nghỉ việc do đau thắt lưng, với chi phí điều trị lên tới 21 tỷ đô-la, ở Việt Nam có tới 17% người trên 60 tuổi bị mắc chứng đau lưng. Bệnh xảy ra ở khoảng 30% dân số, hay gặp ở lứa tuổi lao động từ 20 – 55 tuổi.  ở giai đoan đầu gây ảnh hưởng tới chất lựơng sống, ở những giai đoạn muôn hơn có thể gây ra những hậu quả nặng nề, tàn phế suốt đời. Ngoài ra, thoát vị đĩa đệm nhiều tầng một bệnh lý lâm sàng rất phức tạp, đa dạng, nhất là trường hợp khối lượng thoát vị quá to gây chèn ép tủy sống và đuôi ngựa.

Thoái hóa đốt sống, hay gặp nhất là thoái hóa cột sống cổ và thoái hóa cột sống thắt  lưng là một trong những tên gọi của tình trạng bệnh lý thoái hóa hệ thống xương cột sống do nhiều nguyên nhân khác nhau trong công việc, lao động, hoạt động, tuổi tác. Nó là quá trình bệnh lý ở các đốt sống, bắt đầu bằng những hiện tượng hư khớp ở các diện thân đốt, đĩa liên đốt tới các màng, dây chằng, dần dần về sau xuất hiện hiện tượng thoái hóa các đốt sống, gây đau vùng cổ, thắt lưng, nhất là khi vận động.

images (4)images

Thoái hóa cột sống  là một trong những căn bệnh phổ biến của xã hội. Thoái hóa đốt sống cổ và lưng không chỉ ở những người già mà còn ở cả những người trẻ thường làm việc trong văn phòng, ít vận động hoặc phải ngồi nhiều, ngồi lâu ở một tư thế, ngồi không đúng tư thế,.. là bệnh thường gặp ở những người phải sử dụng nhiều động tác ảnh hưởng đến vùng đầu cổ, thắt lưng. Các dấu hiệu điển hình của bệnh có thể dễ nhận thấy là cổ, lưng cứng nhắc khó xoay chuyển kèm với dấu hiệu đau, đau cổ sau đó lan xuống vai, đau ở các khớp cổ và vai, đau tê mỏi cánh tay, ngoài ra còn đau đầu không rõ nguyên nhân…Đau thắt lưng, đau lan xuống hông, chân, khó vận động,… Thoái hóa đốt sống gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt và lao động cho người bệnh, ở giai đoan đầu gây ảnh hưởng tới chất lựơng sống, ở những giai đoạn muôn hơn có thể gây ra những hậu quả nặng nề, tàn phế suốt đời .Tỷ lệ mắc bệnh đều gặp cả hai giới nam và nữ gần như ngang nhau.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y KHOA An Khang

ĐC:1234 Cách Mạng Tháng Tám, P.4,Quận Tân Bình.

ĐT:0902.699.103 - 0919.097.417 Thu

​​​​​​​ĐAI THẮT LƯNG ORBE OLUMBAĐAI THẮT LƯNG ORBE OLUMBAĐAI THẮT LƯNG ORBE OLUMBA